ภาพกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การแปรรูปมะม่วงและสับปะรดอบแห้งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"

19 ก.ค. 2566

|

อ่าน : 52 ครั้ง

ภาพกิจกรรมระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "การแปรรูปมะม่วงและสับปะรดอบแห้งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา "  โดยวิทยากรฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่

           -ดร.พิศมัย ศรีชาเยช   นักวิจัยชำนาญการ 

           -ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร   นักวิจัยชำนาญการ 

           -คุณณฐิฒา รอดขวัญ   นักวิจัยชำนาญการ 

           -คุณอัญชนา กำลังหาญ  ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ภาพเพิ่มเติม >>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพเพิ่มเติม >>