ภาพกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การแปรรูปมะม่วงและสับปะรดอบแห้งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"
19 ก.ค. 2566
|
อ่าน : 52 ครั้ง
ภาพกิจกรรมระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การแปรรูปมะม่วงและสับปะรดอบแห้งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา " โดยวิทยากรฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่
-ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ
-ดร.ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร นักวิจัยชำนาญการ
-คุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัยชำนาญการ
-คุณอัญชนา กำลังหาญ ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์
ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน