ภาพกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "หลักการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ"

23 มิ.ย. 2566

|

อ่าน : 62 ครั้ง

ภาพกิจกรรมเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "หลักการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ"  วิทยากรโดย  ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ  ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน