หลักสูตร "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักและเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้เพื่อสุขภาพ"

8 มิ.ย. 2566

|

อ่าน : 99 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร  "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักและเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้เพื่อสุขภาพ" วิทยากรโดย

  -ดร.ประมวล ทรายทอง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

  -คุณมาลัย เมืองน้อย

  -ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ

ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2566  ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน