หลักสูตร "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักและเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้เพื่อสุขภาพ"
8 มิ.ย. 2566
|
อ่าน : 99 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักและเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้เพื่อสุขภาพ" วิทยากรโดย
-ดร.ประมวล ทรายทอง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ
-คุณมาลัย เมืองน้อย
-ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ
ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2566 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน