Page 22 - 55th IFRPD
P. 22

ผลิตภัณฑ์อาหารเพ่�อสุขภาพ
                              แล่ะอาหารทางเล่อก






                         กล้าเชั้�อแหนมเห็ดีเสริมโพัรไบัโอติก                    ไอศกร่ม และ โย์เกิร์ต สาหร่าย์สไปีรูลิน่า

                         l กัล้าเชื�อชนิดผงที่ำให้สะดวกัตั้่อกัารืใช้งาน         ไอศกรีม          โย่เกิร์ต
                         l มีแลคตั้ิกัแอซึ่ิดแบคที่ีเรืียิที่ี�คุณสมบัตั้ิ       l โปรืตั้ีนสูง   l โปรืตั้ีนและแคลเซึ่ียิมสูง
                           โพรืไบโอตั้ิกั                                        l ไขมันตั้�ำ     l ช่วยิรืะบบยิ่อยิและ
                         l สามารืถหมักัแหนมเห็ดให้มีคุณภัาพที่ี�ดีและ            l มีกัรืดอะมิโนจัำเป็น   ขับถ่ายิ
                           คงที่ี�ในทีุ่กัรือบกัารืผลิตั้                        l ตั้้านอนุมูลอิสรืะ   l ลดคอเลสเตั้อรือล
                         l ช่วยิควบคุมคุณภัาพในกัรืะบวนกัารืผลิตั้
                           แหนมเห็ด
                                                                                ข้าว้ดีอกกะหล�ำก่�งสำเร็จรูปี
                         แหนมซ่�โค้รงหมูหมักดี้ว้ย์กล้าเชั้�อบัริสุที่ธิ์ิ�     l ผลิตั้ภััณฑ์์สำหรืับผู้ที่ี�ตั้้องกัารืลดกัารืบรืิโภัคข้าว
                         l ใช้กัล้าเชื�อแลคตั้ิกัแอซึ่ิดแบคที่ีเรืียิที่ี�มี      คืนรืูปด้วยิไมโครืเวฟั 10 นาที่ี
                           ความปลอดภััยิตั้่อผู้บรืิโภัคในกัารืหมักั            l มีกัรืะบวนกัารืผลิตั้ไม่ยิุ่งยิากัซึ่ับซึ่้อน
                         l ผลิตั้ภััณฑ์์แหนมมีคุณภัาพสม�ำเสมอ และ                 ตั้้นทีุ่นไม่สูง
                           มีลักัษณะสัมผัส สี กัลิ�น และรืสชาตั้ิดี             l ลดความยิุ่งยิากัในกัารืจััดเตั้รืียิมอาหารื
                         l ช่วยิลดรืะยิะเวลาในกัารืหมักั                        l เพิ�มความสะดวกัรืวดเรื็วให้กัับผู้ปรืะกัอบกัารื

                                                                                  อาหารืจััดเลี�ยิง


                         ผลิตภััณฑ์์โปีรต่นอกไก่สำเร็จรูปี                         ซุปีแกงเล่ย์งผงก่�งสำเร็จรูปี
                         l โปรืตั้ีนมีคุณภัาพ บรืิโภัคง่ายิ ตั้่อยิอดได้           เสริมผงกล้ว้ย์
                         l ผลิตั้ภััณฑ์์โปรืตั้ีนจัากัอกัไกั่กัึ�งสำเรื็จัรืูป     l สามารืถเกั็บได้ยิาวนานโดยิ
                           ชงคืนรืูปได้ดีด้วยิน�ำ                                    ไม่ใช้วัตั้ถุกัันเสียิ
                         l ใช้เที่คโนโลยิีกัารืผลิตั้ตั้้นทีุ่นตั้�ำ               l ง่ายิตั้่อกัารืบรืิโภัค
                           และพรื้อมถ่ายิที่อด                                     l ที่านที่ดแที่นอาหารืมื�อหลักั
                         l เกั็บรืักัษาได้นานที่ี�อุณหภัูมิห้อง


       16  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27