Page 17 - 55th IFRPD
P. 17

ผลิตภัณฑ์อาหารฟัังก์ชื้ัน

                                                                 (Functional food product)






                        ถั�ว้นุ่ม (Healthy Chewy Bean)

                        l ผลิตั้ภััณฑ์์พรื้อมบรืิโภัคเพื�อสุขภัาพจัากัถั�วที่ั�งเมล็ด
                        l มีโปรืตั้ีนสูง ใยิอาหารื วิตั้ามินและแรื่ธิาตัุ้หลากัหลายิชนิด
                        l เนื�อสัมผัสเคี�ยิวง่ายิ รืสชาตั้ิกัลมกัล่อม เหมาะกัับทีุ่กัเพศวัยิ
                        l กัรืะบวนกัารืผลิตั้ไม่ซึ่ับซึ่้อน ขยิายิกัำลังกัารืผลิตั้ง่ายิ ไม่มีสารืกัันบูด




                                                                                     เม็ดีบั่ดีโพัรไบัโอติก
                               ผงถั�ว้เหล้องเสริมสุขภัาพั                            l เม็ดบีดที่ี�ภัายิในบรืรืจัุแบคที่ีเรืียิโพรืไบโอตั้ิกั
                               l โปรืตั้ีนและเส้นใยิอาหารืสูง                          ที่ี�มีชีวิตั้อยิู่
                               l มีสารืไอโซึ่ฟัลาโวนสูงช่วยิสรื้างสมดุล              l เตั้ิมลงในอาหารืและเครืื�องดื�มตั้่าง ๆ โดยิ
                                 ฮอรื์โมนเพศ                                           ไม่ส่งผลตั้่อคุณภัาพอาหารื
                               l ยิ่อยิง่ายิ เหมาะสำหรืับผู้สูงอายิุ                 l สะดวกัและง่ายิตั้่อกัารืได้รืับแบคที่ีเรืียิที่ี�ดี

                                                                                       ตั้่อรืะบบที่างเดินอาหารืและลำไส้



                               ผงฟัักที่องโปีรต่นสูง
                               l ผงฟัักัที่องเสรืิมโปรืตั้ีนจัากัเมล็ดฟัักัที่อง      เค้ร้�องดี้�มปีล่กล้ว้ย์ผสมกล้ว้ย์ดีิบั
                                 ยิ่อยิด้วยิเอนไซึ่ม์โปรืตั้ิเอส                      (ชันิดีผงชังดี้�ม)
                               l มีโปรืตั้ีนสูงและมีกัรืดอะมิโนจัำเป็น                l มีฤที่ธิิ�ตั้้านอนุมูลอิสรืะ
                                 ที่ั�ง 9 ชนิด                                        l ไม่เตั้ิมน�ำตั้าลที่รืายิและให้พลังงานตั้�ำ
                               l สารืตั้้านอนุมูลอิสรืะสูง                            l เหมาะสำหรืับหญิงให้นมบุตั้รืและผู้ที่ี�ตั้้อง
                               l เกั็บรืักัษาที่ี�อุณหภัูมิห้อง มีน�ำหนักัเบา           ควบคุมรืะดับน�ำตั้าล
                                 พกัพาง่ายิ และสะดวกัในกัารืนำไปปรืุง
                                 เป็นอาหารื

                                                                หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  11
   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22