Page 15 - 55th IFRPD
P. 15

2565-66


                                                                                    ได้รืับทีุ่นสนับสนุนโครืงกัารืวิจััยิ  เรืื�อง
                                                                                    “นวััตกรรมการผู้ลัิตผู้งมันสำปีะหลััง
                                                                                    สาย่พันธุ์ุ์หวัานแลัะการปีระยุ่กต์ใชุ�ใน
                                                                                    ผู้ลัิตภัณฑ์์อาหารต�นแบบเพื�อเพิ�มการใชุ�
                                                                                    ปีระโย่ชุน์มันสำปีะหลัังสาย่พันธุ์ุ์หวัาน
                                                         2563-64                    ในระดัับอุตสาหกรรม” จัากั สำนักังาน

                                                                                    กัารืวิจััยิแห่งชาตั้ิ (วช.)
                                             จัดที่ะเบียินที่รืัพยิสินที่างปัญญา “การผู้ลัิต
                                             มันสำปีะหลัังผู้งก่�งสำเร็จร้ปีจากมันสำปีะหลััง
                                             สาย่พันธุ์ุ์หวัาน” และถ่ายิที่อดเที่คโนโลยิีสู่ภัาค

                   2562                      เอกัชน

     ได้รืับทีุ่นสนับสนุนโครืงกัารืวิจััยิ เรืื�อง “การ
     พัฒนาเทคโนโลัย่ีการผู้ลัิตมันสำปีะหลัังผู้ง
     ก่�งสำเร็จร้ปีจากมันสำปีะหลัังสาย่พันธุ์ุ์หวัาน”
     จัากั สำนักังานพัฒนาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิี
     แห่งชาตั้ิ (สวที่ช.)
     l มันสำปะหลังผงกัึ�งสำเรื็จัรืูป
     l สูตั้รืและวิธิีกัารืผลิตั้คุกักัี�และขนมไข่
       มันสำปะหลังปรืาศจัากักัลูเตั้น                  อนุสิที่ธิิบัตั้รื 1 เรืื�อง
     l สูตั้รืและกัรืะบวนกัารืผลิตั้กัาละแม
       มันสำปะหลังโดยิไมโครืเวฟั






                                                                หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  9
   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20