Page 15 - 55th IFRPD
P. 15
2565-66
ได้รืับทีุ่นสนับสนุนโครืงกัารืวิจััยิ เรืื�อง
“นวััตกรรมการผู้ลัิตผู้งมันสำปีะหลััง
สาย่พันธุ์ุ์หวัานแลัะการปีระยุ่กต์ใชุ�ใน
ผู้ลัิตภัณฑ์์อาหารต�นแบบเพื�อเพิ�มการใชุ�
ปีระโย่ชุน์มันสำปีะหลัังสาย่พันธุ์ุ์หวัาน
2563-64 ในระดัับอุตสาหกรรม” จัากั สำนักังาน
กัารืวิจััยิแห่งชาตั้ิ (วช.)
จัดที่ะเบียินที่รืัพยิสินที่างปัญญา “การผู้ลัิต
มันสำปีะหลัังผู้งก่�งสำเร็จร้ปีจากมันสำปีะหลััง
สาย่พันธุ์ุ์หวัาน” และถ่ายิที่อดเที่คโนโลยิีสู่ภัาค
2562 เอกัชน
ได้รืับทีุ่นสนับสนุนโครืงกัารืวิจััยิ เรืื�อง “การ
พัฒนาเทคโนโลัย่ีการผู้ลัิตมันสำปีะหลัังผู้ง
ก่�งสำเร็จร้ปีจากมันสำปีะหลัังสาย่พันธุ์ุ์หวัาน”
จัากั สำนักังานพัฒนาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิี
แห่งชาตั้ิ (สวที่ช.)
l มันสำปะหลังผงกัึ�งสำเรื็จัรืูป
l สูตั้รืและวิธิีกัารืผลิตั้คุกักัี�และขนมไข่
มันสำปะหลังปรืาศจัากักัลูเตั้น อนุสิที่ธิิบัตั้รื 1 เรืื�อง
l สูตั้รืและกัรืะบวนกัารืผลิตั้กัาละแม
มันสำปะหลังโดยิไมโครืเวฟั
หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 9