Page 14 - 55th IFRPD
P. 14

การแปรรูปมันสำาปะหลัง



                           สายพันธุ์หวาน


































                                                                                                2560-61

                                                          2559                     ตั้่อยิอดโดยิกัารืพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อื�น ๆ
                                                                                   โดยิเฉพาะอยิ่างยิิ�งกัารืพัฒนาตั้่อยิอดผลิตั้ภััณฑ์์
                                            คณะอุตั้สาหกัรืรืมเกัษตั้รื และสถาบันค้นคว้า  มันสำปะหลังบอล เป็น ลูกัชุบ เม็ดขนุน บรืาวนี�
           การบริโภคในครัวเร้อน             และพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื  มหาวิที่ยิาลัยิ  กัรือบ
               บวดมัน มันเชื�อม มันป้�ง     เกัษตั้รืศาสตั้รื์  ได้รืับกัารืมอบหมายิจัากั
                                            กัรืมกัารืค้าภัายิใน กัรืะที่รืวงพาณิชยิ์ ดำเนิน
                                            โครืงกัารื “โครงการแปีรร้ปีมันสำปีะหลัังแลัะ
                                            ผู้ลัิตภัณฑ์์ส้�อุตสาหกรรมอาหารเพื�อย่กระดัับ
                                            ราย่ไดั�เกษตรกรชุุมชุน”
       8   หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19