Page 14 - 55th IFRPD
P. 14
การแปรรูปมันสำาปะหลัง
สายพันธุ์หวาน
2560-61
2559 ตั้่อยิอดโดยิกัารืพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อื�น ๆ
โดยิเฉพาะอยิ่างยิิ�งกัารืพัฒนาตั้่อยิอดผลิตั้ภััณฑ์์
คณะอุตั้สาหกัรืรืมเกัษตั้รื และสถาบันค้นคว้า มันสำปะหลังบอล เป็น ลูกัชุบ เม็ดขนุน บรืาวนี�
การบริโภคในครัวเร้อน และพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื มหาวิที่ยิาลัยิ กัรือบ
บวดมัน มันเชื�อม มันป้�ง เกัษตั้รืศาสตั้รื์ ได้รืับกัารืมอบหมายิจัากั
กัรืมกัารืค้าภัายิใน กัรืะที่รืวงพาณิชยิ์ ดำเนิน
โครืงกัารื “โครงการแปีรร้ปีมันสำปีะหลัังแลัะ
ผู้ลัิตภัณฑ์์ส้�อุตสาหกรรมอาหารเพื�อย่กระดัับ
ราย่ไดั�เกษตรกรชุุมชุน”
8 หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์