Page 18 - 55th IFRPD
P. 18

ผลิิตภััณฑ์์อาหาร
                      โปรตีนทางเล่อก






                         เน้�อเที่่ย์มจากกากเมล็ดีถั�ว้เหล้องและ                โซย์่าเกิร์ต
                         กากเมล็ดีถั�ว้เข่ย์ว้                                  l ไม่มีส่วนปรืะกัอบของนมวัว

                         l เป็นกัารืใช้ปรืะโยิชน์จัากักัากัเมล็ดถั�วเหลือง      l มีเชื�อจัุลินที่รืียิ์กัลุ่มโพรืไบโอตั้ิกั
                           และกัากัเมล็ดถั�วเขียิวที่ี�มีรืาคาถูกั              l มีสารืไอโซึ่ฟัลาโวนสูงช่วยิสรื้างสมดุล
                         l มีโครืงสรื้างคล้ายิเนื�อสัตั้ว์                        ฮอรื์โมนเพศ
                         l มีปรืิมาณโปรืตั้ีนไม่ตั้�ำกัว่ารื้อยิละ 30
                           โดยิน�ำหนักั


                            โย์เกิร์ตกะที่ิมะพัร้าว้อ่อน Non-dairy              โย์เกิร์ตน�ำเมล็ดีฟัักที่องผสมเน้�อฟัักที่อง
                            l ไม่มีส่วนปรืะกัอบของนมและไม่มี                    l โยิเกัิรื์ตั้จัากัพืชที่ี�มีจัุลินที่รืียิ์โพรืไบโอตั้ิกั
                              คอเลสเตั้อรือล                                    l เป็นผลิตั้ภััณฑ์์ที่ี�ปรืาศจัากันมที่ี�มาจัากัสัตั้ว์
                            l มีจัุลินที่รืียิ์โพรืไบโอตั้ิกั ช่วยิเสรืิมสรื้าง   l มีโปรืตั้ีนสูงและมีกัรืดอะมิโนจัำเป็นที่ั�ง 9 ชนิด
                              ภัูมิตั้้านที่านของรื่างกัายิ                     l มีคุณสมบัตั้ิตั้้านอนุมูลอิสรืะ
                            l เกั็บได้นานมากักัว่า 1 เดือน
                            l เหมาะสำหรืับผู้บรืิโภัคทีุ่กักัลุ่ม





                                 เค้ร้�องดี้�มโปีรต่นจิ�งหร่ดีเข้มข้น           โย์เกิร์ตน�ำเมล็ดีฟัักที่องผสมฟัักที่อง
                                 l เครืื�องดื�มโปรืตั้ีนเข้มข้น                 แบับัแห้ง
                                 l อุดมไปด้วยิโปรืตั้ีนยิ่อยิง่ายิ              l โยิเกัิรื์ตั้จัากัพืช ไม่มีส่วนผสมจัากันมที่ี�มาจัากัสัตั้ว์
                                 l โปรืตั้ีนจัิ�งหรืีดที่ี�ละลายิน�ำได้         l มีจัุลินที่รืียิ์โพรืไบโอตั้ิกัและคุณสมบัตั้ิตั้้านอนุมูล
                                 l เครืื�องดื�มพรื้อมที่าน                        อิสรืะ
                                                                                l มีโปรืตั้ีนสูงและมีกัรืดอะมิโนจัำเป็นที่ั�ง 9 ชนิด
                                                                                l เกั็บที่ี�อุณหภัูมิห้องได้นาน 1-2 ปี


       12  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23