โครงสร้างการแบ่งส่วนราชการ

กลุ่มบริหารและธุรการ

  • สำนักงานเลขานุการ

กลุ่มวิจัยเเละพัฒนา

  • ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
  • ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร
  • ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
  • ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

กลุ่มบริการวิชาการ

  • ศูนย์ถ่ายทอดและเทคโนโลยี
    สารนิเทศทางอาหาร
  • ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร

กลุ่มพัฒนาธุรกิจ

  • ฝ่ายผลิตเเละจําหน่าย
  • ฝ่ายอาหารและจัดเลี้ยง