ศักยภาพของสาหร่ายเพื่อการเป็นพรีไบโอติดและการประยุกต์ใช้
ดาวน์โหลด : 4
มันเทศ : แหล่งแป้งทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพ
ดาวน์โหลด : 4
เทคโนโลยีใหม่ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมจากโปรตีนพืช
ดาวน์โหลด : 2
เนื้อเทียมจากพืช ทางเลือกเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
ดาวน์โหลด : 7
อาหารนวัตกรรมใหม่จากผลิตผลทางการเกษตร
ดาวน์โหลด : 16
ไซโคไบโอติกทางเลือกสำหรับการควบคุมสุขภาพจิตและอารมณ์
ดาวน์โหลด : 18
อาหารและเครื่องดื่มฟังก์ชัน
ดาวน์โหลด : 0
นวัตกรรมของสารเพิ่มรสชาติในอาหารลดโซเดียม
ดาวน์โหลด : 0
แนวทางการบริโภคอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะลองโควิด
ดาวน์โหลด : 0
คีเฟอร์ : ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหมักเพื่อสุขภาพ
ดาวน์โหลด : 0
ผลต่อสุขภาพของเครื่องดื่มชาหมักคอมบูชา
ดาวน์โหลด : 0
การลดความเสี่ยงของการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) จากฤทธิ์ต้านการอักเสบของสารพฤกษเคมีในเคพกูสเบอร์รี
ดาวน์โหลด : 0
โปรตีนพืชอาหารแห่งอนาคตเพื่อลดคาร์บอนฟุตพรินต์ในอาหารจานด่วน
ดาวน์โหลด : 0
มัยคอโปรตีน : โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ
ดาวน์โหลด : 0
ผลของการใช้เวย์โปรตีนไอโซเลทและอินูลินเป็นสารทดแทนไขมัน ต่อการเปลี่ยนแปลงสมบัติทางเคมีและกายภาพของไอศกรีมไขมันต่ำ
ดาวน์โหลด : 0